Huyện Hữu Lũng tổ chức họp Hội đồng nghiệm thu Đề án phát triển du lịch

Ngày 15/12/2021 huyện Hữu Lũng tổ chức họp Hội đồng nghiệm thu Đề án phát triển du lịch huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn đến năm 2030, Chủ trì Hội nghị đồng chí Trần Quốc Phong PCT UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng nghiệm thu đề án, tham dự có các thành viên Hội đồng nghiệm thu của huyện và đại diện lãnh đạo đơn vị tư vấn Công ty TNHH du lịch dịch vụ Tiên Phong cùng các chuyên gia có báo cáo theo từng nội dung đề án.

Toàn cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị, các thành viên trong Hội đồng nghiệm thu đã được nghe đại diện đơn vị tư vấn công ty TNHH du lịch dịch vụ Tiên Phong báo cáo tóm tắt Đề án phát triển du lịch huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn đến năm 2030. Các thành viên Hội đồng đã tham gia ý kiến góp ý vào Đề án và đề nghị đơn vị tư vấn điều chỉnh, bổ sung cho phù hợp với thực tế của địa phương.

Kết luận tại Hội nghị, Đồng chí Trần Quốc Phong Chủ tịch Hội đồng nghiệm thu đề nghị đơn vị tư vấn điều chỉnh, bổ sung những ý kiến đóng góp của thành viên Hội đồng và hoàn thiện Đề án để trình Ban Thường vụ Huyện ủy./.

Khổng Minh

Phòng VH&TT