Khai giảng lớp nuôi và phòng trị bệnh cho trâu bò

Được sự nhất trí của UBND huyện Hữu Lũng. Ngày 13 tháng 10 năm 2021 UBND xã Yên Thịnh phối hợp với Trung tâm giáo dục nghề nghiệp huyện Hữu Lũng, đã tổ chức khai giảng lớp Nuôi và phòng trị bệnh cho trâu, bò cho lao động nông thôn.

Ảnh: Đồng chí Long Quang Chiến PGĐ Trung tâm GDNN phát biểu

Tới dự và chỉ đạo buổi lễ khai giảng có đồng chí Long Quang Chiến, Phó giám đốc Trung tâm dạy nghề hướng nghiệp huyện Hữu Lũng.

Về phía xã Yên Thịnh có đồng chí Phùng Văn Tùy, Phó Chủ tịch UBND xã đến tham dự. Buổi lễ khai giảng còn có các đồng chí đại diện cho các ban ngành đoàn thể xã, các đồng chí chi hội trưởng nông dân và 35 học viên tham dự lớp học.

Với mong muốn cung cấp các kiến thức về chăn nuôi và cách điều trị các bệnh trên vật nuôi đặc biệt là đối với trâu bò cho lao động nông thôn giúp người dân phát triển kinh tế chăn nuôi tại địa phương. Thời gian đào tạo diễn ra trong vòng 2 tháng và dự kiến kết thúc vào tháng 12 năm 2021.

Lê Vân

Công chức VHXH xã